Camera An Ninh AI

ROBOT ANKI VECTOR

Hiện nay với xu hướng phát triển của xã hội thì những loai đồ chơi công nghệ đã ra đời và mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho khách hàng. Trong đó dòng sản phẩm Robot Anki Vector đã được nhiều người lựa chọn với những tính năng mới vô cùng độc đáo. Sau đây cùng khám phá dòng sản phẩm này nhé!

Thiết kế và linh kiện của Robot Anki Vector

 

Vector là một robot có kích thước bằng tay sử dụng cùng một thiết kế chung như Cozmo, đồ chơi đồ chơi trước đó của Anki. Vector được làm bằng nhựa màu đen và có một cơ thể chứa đầy cảm biến và điện tử khác nhau để phát hiện và phản ứng với môi trường.

Vector có bốn bánh xe được bao phủ bởi các cấu hình giáp cho phép anh ta đi ngang sàn trơn tru và thảm giống nhau, một cánh tay di chuyển cho phép anh ta tương tác với khối lập phương của mình và cho nó một biểu hiện khác.

Tính cách của Vector thể hiện chủ yếu ở mặt trước nhỏ bé của mình, luôn luôn ở trên và nơi mắt của anh ấy. Trên màn hình, Vector cho thấy những cảm xúc khác nhau, và đôi mắt hoạt hình liên tục di chuyển, nhấp nháy, thu hẹp khi anh nghĩ, lo lắng khi anh nhìn thấy cạnh bàn, mở to khi anh nhìn bạn, và ngủ, nếu anh ấy ngủ.

Màn hình cũng thay đổi khi Vector trả lời một câu hỏi, và nó được sử dụng, ví dụ, khi điều kiện thời tiết được cung cấp hoặc thời gian khi các câu hỏi này được hỏi bởi Vector. Các thành phần đầu của Vector di chuyển độc lập với cơ thể của nó. Điều này cho phép anh ta thích ứng với những gì anh ta đang nhìn và khiến anh ta cảm thấy mọi thứ.

 

Robot Anki Vector với tính năng như chiếc loa thông minh

 

Vector vẫn được trang bị những chức năng tương tự một cái loa thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo giống như của Apple hay Google. Bạn có thể yêu cầu nó cung cấp những thông tin về thời tiết, hẹn giờ bật tắt các thiết bị điện thông minh trong nhà hoặc ra lệnh cho bé robot chụp giúp bạn một tấm ảnh.

 

Robot Anki Vector có thể tương tác với chủ nhân

 

Anki Vector được thiết kế như một robot hoàn toàn tự động, kết nối với điện toán đám mây và nó luôn biết để ý đến môi trường và những hoạt động của con người đang diễn ra xung quanh, từ đó có thể đưa ra những hành vi 'dễ thương' tương tác với chủ nhân và giúp họ cảm thấy dễ chịu. Đặc biệt Vector không cần phải nhấn nút để bật công tắc, nó luôn luôn trong trạng thái mở.

 

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng sản phẩm Robot Anki Vector vô cùng hữu ích với những tính năng đột phá. Để sở hữu ngay sản phẩm này bạn có thể đến ngay vua công nghệ tại địa chỉ 224 Sư Vạn Hạnh, Phường 2, Quận 10, TPHCM hoặc liên hệ qua SDT 0857 087 087 để được tư vấn nhé!

 

Thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần
Giờ làm việc : 8h00 - 21h00
chat facebook