Tai nghe

49%
399.000 đ
790.000 đ
22%
3.890.000 đ
4.990.000 đ
17%
249.000 đ
300.000 đ
15%
299.000 đ
350.000 đ
72%
99.000 đ
350.000 đ

Tai nghe không dây của dòng sản phẩm iphone là một kiệt tác được sản xuất vô cùng tiện dụng. Sản phẩm với thiết kế độc đáo và thông minh được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Tính năng thông minh, hữu ích

 

Bộ não của AirPods Apple MMEF2 là một con chip W1 làm tai nghe trở nên khác biệt, giúp tai nghe nhận biết được khi nào người dùng đang đeo, khi nào không đeo và khi nào chỉ đeo 1 bên tai. Nếu chưa được đeo, nhạc sẽ không phát.

Chip giúp tai nghe và iPhone kết nối dễ dàng hơn, chỉ cần mở nắp hộp đựng AirPods khi đặt gần iPhone thì trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị cửa sổ hỏi người dùng về việc kết nối AirPods mà không phải mất thời gian lựa chọn trong mục cài đặt.

Có hai loại cảm biến trong AirPods đó là hồng ngoại và gia tốc, cảm biến hồng ngoại dùng để phát hiện người dùng có đang đeo tai nghe không, cảm biến gia tốc dùng để nhận biết mỗi khi người dùng chạm vào.

 

Tai nghe Bluetooth Apple AirPods tương thích nhiều thiết bị

 

Apple AirPods sử dụng chuẩn kết nối Bluetooth được tối ưu cho mọi thiết bị của hãng như: iPhone, iPad, iMac, Macbook và cả những máy chạy Android.

Thao tác kết nối tai nghe rất nhanh chóng và tiện lợi, giúp người dùng tận hưởng ngay những bản nhạc ưa thích.

 

Tai nghe Bluetooth Apple AirPods có thời lượng pin tốt

 

Apple AirPods có khả năng hoạt động liên tục trong vòng 5 giờ, đủ để người dùng sử dụng cả ngày. Đi kèm trong hộp của sản phẩm còn có một chiếc hộp đựng đóng vai trò vừa là hộp bảo vệ, vừa là viên pin di động sạc cho cặp tai nghe.

 

Âm thanh tai nghe Bluetooth Apple AirPods: rất trong và rất “đã”

 

Được tích hợp chip xử lý cao cấp và nhiều công nghệ âm thanh hiện đại, chiếc tai nghe của Apple mang lại chất âm rất rõ, trong trẻo và có độ sâu

Mọi bản nhạc dù thuộc thể loại nào đều được AirPods tái hiện trung thực, sống động và đầy sức lôi cuốn.

Đây là sản phẩm tai nghe tuyệt vời mà bạn nên sở hữu. Hãy trải nghiệm ngay nhé!

Thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần
Giờ làm việc : 8h00 - 21h00
chat facebook