Tai nghe Bluetooth True Wireless Beats Studio Buds MJ4X3

hiết kế bỏ túi, đeo/tháo thoải mái

Cả housing và case sạc đều có kích cỡ nhỏ nhắn, nhét gọn vào túi quần, áo khi không sử dụng, làm bằng chất liệu nhựa nhám bền bỉ, chống xước, housing ở nút nhấn có phủ nhựa bóng in logo thương hiệu chìm cho vẻ ngoài bắt mắt, thiết kế kết hợp earbud và inear tích hợp 3 cặp nút tai mềm mại (khác kích cỡ) đeo phù hợp, không cấn, khó chịu trong suốt thời gian sử dụng.

Nó còn tích hợp nam châm không chỉ hít chặt vào case sạc mà nó còn hít được các bề mặt kim loại, khi không nghe nhạc bạn có thể gắn lên viền kim loại của bàn, Mac, không sợ rơi rớt. Có 2 màu sắc gồm màu đen lịch lãm và màu trắng sáng tươi, chọn màu tùy theo sở thích và cách phối đồ yêu thích của bạn.

Tai nghe Bluetooth True Wireless Beats Studio Buds MJ4X3 - Thiết kế bỏ túi, đeo/tháo thoải mái

Âm thanh trung thực, rõ nét

Chất lượng âm thanh tai nghe cân bằng, tái tạo trong sạch với driver kép, bộ xử lý cải thiện độ nét của chất âm, không có hiện tượng méo, vỡ tiếng, thưởng thức được nhiều thể loại nhạc và chơi game đắm chìm.

Tương tác qua điện thoại với giọng nói trong trẻo nhờ sử dụng micro đàm thoại tạo chùm tia kép có khả năng lọc gió vượt trội, cho bạn yên tâm trò chuyện cả trong môi trường yên tĩnh hay ồn ào.

Tai nghe Bluetooth True Wireless Beats Studio Buds MJ4X3 - Âm thanh trung thực, rõ nét

Tận hưởng cuộc sống theo cách bạn muốn với công nghệ Chống ồn chủ động ANC và Transparency mode (Xuyên âm)

Công nghệ Chống ồn chủ động loại bỏ tiếng ồn trong môi trường xung quanh tạo không gian riêng tư cho bạn tập trung xử lý các công việc. Trong khi đó công nghệ Xuyên âm làm rõ những âm thanh quanh bạn như tiếng nói chuyện của bạn bè, âm báo xe buýt, tiếng còi xe trên đường,…

Tai nghe Bluetooth True Wireless Beats Studio Buds MJ4X3 - Tận hưởng cuộc sống theo cách bạn muốn với công nghệ Chống ồn chủ động ANC và Transparency mode (Xuyên âm)

Chuẩn Bluetooth 5.0 Class-1 cho kết nối nhanh chóng

Phối ghép trong tích tắc với điện thoạitablet chạy trên nền tảng Android 6.0+, iOS 14.6+, khoảng cách sử dụng xa đến 10 m, bạn không còn bị giới hạn trong phạm vi hoạt động nhỏ mà có thể tự do di chuyển mà tín hiệu vẫn ổn định, không bị ngắt.

Tai nghe Bluetooth True Wireless Beats Studio Buds MJ4X3 - Chuẩn Bluetooth 5.0 Class-1 cho kết nối nhanh chóng

Tai nghe cung cấp 8 giờ dùng, hộp sạc cho thêm 16 giờ

Thời lượng pin tai nghe Beats cho bạn đủ 24 giờ sử dụng liên tục, khi cần dùng gấp có thể sạc nhanh qua tính năng Fast Fuel sau 5 phút tai nghe cho bạn 1 giờ dùng. Giao tiếp Type-C thông dụng cùng dây cáp đi kèm cho bạn tiện sạc pin lại.

Tai nghe Bluetooth True Wireless Beats Studio Buds MJ4X3 - Tai nghe cung cấp 8 giờ dùng, hộp sạc cho thêm 16 giờ

Vận động ngoài trời tùy ý với tiêu chuẩn chống nước IPX4

IPX4 chịu được tia nước bắn đa hướng cho tai nghe True Wireless dùng tốt khi chơi thể thao hoặc đi ra ngoài gặp cơn mưa nhẹ bất chợt. IPX4 không áp dụng cho hộp sạc, chỉ cho housing.

Tai nghe Bluetooth True Wireless Beats Studio Buds MJ4X3 - Vận động ngoài trời tùy ý với tiêu chuẩn chống nước IPX4

Điều khiển từ xa qua điện thoại với ứng dụng Beats

Tai nghe Bluetooth True Wireless Beats Studio Buds MJ4X3 sau khi cài đặt ứng dụng được hãng cung cấp có thể tối ưu các điều khiển, tinh chỉnh để tận hưởng âm nhạc, đàm thoại thuận tiện hơn cho bạn. Đặc biệt, dễ dàng quản lý các hoạt động thường nhật cùng trợ lý ảo Siri, bắt đầu bằng khẩu lệnh với Hey Siri.

Link tải ứng dụng: Android | iOS.

Tai nghe Bluetooth True Wireless Beats Studio Buds MJ4X3 - Điều khiển từ xa qua điện thoại với ứng dụng Beats

Nút đa chức năng vật lý điều khiển linh hoạt

Chỉ với 1 nút duy nhất trên housing, người dùng có thể chỉnh nhiều chức năng:

– Phát//Dừng chơi nhạc, Trả lời/Từ chối cuộc gọi: Bấm 1 lần.

– Chuyển bài tiếp theo: Bấm 2 lần.

– Lùi về bài trước đó: Bấm 3 lần.

– Chọn chế độ ANC và Xuyên âm, gọi trợ lý giọng nói: Bấm và giữ.

Tai nghe Bluetooth True Wireless Beats Studio Buds MJ4X3 - Nút đa chức năng vật lý điều khiển linh hoạt

Beats Studio Buds MJ4X3 có những điểm đặc sắc nào mà bạn chẳng cần phân vân đến 1 giây để lựa chọn? Kiểu dáng tai nghe Bluetooth lạ mắt, âm thanh mạnh mẽ, hỗ trợ chống ồn chủ động ANC và Transparency mode – Xuyên âm, kết nối Bluetooth 5.0, dùng lâu đến 24 tiếng, chuẩn chống nước IPX4 và giá bàn phải chăng, thích thì hãy chọn ngay nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart